• T2 - CN 8.00 - 18.00
  • • HOWO SINOTRUCK SHOWROOM , 199B MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
  • 0944 3333 64

DỊCH VỤ TẠI SINOTRUK

SINOTRUK xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu SINOTRUK – HOWO do chúng tôi cung cấp, chúng tôi tin rằng chiếc xe sẽ mang lại nguồn lợi kinh tế và sự phát triển thịnh vượng của quý khách.

Với cấu hình xe phù hợp cho mọi địa hình như: san lấp mặt bằng, khai thác mỏ, vận tải hàng hóa… ưu điểm nổi trội hơn hẳn về độ tin cậy, tuổi thọ sử dụng và hiệu quả kinh tế. SINOTRUK đã khẳng định mình là thương hiệu xe tải số 1 Trung Quốc và vươn tầm thế giới.

Tại Việt Nam, chúng tôi là đại diện chính thức phân phối các dòng sản phẩm SINOTRUK, chúng tôi vinh dự được làm cầu nối đưa khách hàng đến với sản phẩm xe tải chất lượng,mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất và đang là sự lựa chọn của đa số khách hàng trên khắp thế giới.

Với phương châm hoạt động: “Sản phẩm chất lượng, phục vụ chu đáo, dịch vụ hoàn hảo” Công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đội ngũ kỹ thuật bảo hành chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phụ tùng chính hãng và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế trong suốt quá trình sử dụng xe.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp !

XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Name

Email

Phone

Make/Model

Mileage (optional)

Best time

By submitting this form you will be scheduling a service appointment at no obligation and will be contacted within 48 hours by a service advisor.
GIỜ LÀM VIỆC
Sunday Closed
Monday 9:00 am - 9.00 pm
Tuesday 9:00 am - 9.00 pm
Wednesday 9:00 am - 9.00 pm
Thursday 9:00 am - 9.00 pm
Friday 9:00 am - 7.00 pm
Saturday 9:00 am - 7.00 pm
Bạn cần tư vấn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi
0981 80 81 85